Sản phẩm phần mềm VIETSTAR.NETTính năng phần mềm VIETSTAR.NETHình ảnh phần mềm VIETSTAR.NET

Lời đầu thư, thay mặt ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NGÔI SAO VIỆT xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý khách hàng, các đối tác chiến lược, anh em, bạn bè gần xa đã tín nhiệm và đồng hành cùng NGÔI SAO VIỆT trong suốt thời gian qua.

NGÔI SAO VIỆT là một đơn vị trẻ, năng động, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình giàu sức sáng tạo luôn đi đầu trong khoa học công nghệ . Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của quý doanh nghiệp trong thời gian qua và vươn lên thành một trong những Công ty phần mềm nói riêng tại Lâm Đồng và Toàn quốc nói chung.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2009, sau khi thành lập công ty  TNHH Phần Mềm Ngôi Sao Việt. Cho đến nay, chúng tôi đã trở thành công ty  hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm với hướng chủ đạo là sản xuất phần mềm kế toán.  Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, chúng tôi đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. Lấy chất lượng sản phẩm và uy tín làm chìa khóa  để tiến vào tương lai. 
Với đội ngũ kĩ thuật và lập trình viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và tâm huyết từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng bởi chất lượng ,dịch vụ bảo hành chu đáo tận tâm.

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo: - Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm phần mềm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hỗ trợ sau cài đặt hoàn hảo nhất. - Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng sản phẩm...-  Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...- Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Công ty bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng". 

CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều thấu hiểu được một điều đó là:Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty.Vì vậy toàn thể nhân viên công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:- Dịch vụ hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ, dịch vụ hoàn hảo nhất của chúng tôi.- Độ bền Công ty : với sự đầu tư cơ bản về công nghệ, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự tin cậy tuyệt đối cho các khách hàng đã mua sản phẩm phần mềm tại công ty bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng. Nếu bạn đã chọn mua sản phẩm và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ số 1 của chúng tôi dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Công ty, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Giám đốc công ty:

Ông      : Huỳnh Tấn Phát

Email    :  info@vietstarsoftware.com

Hay phản ánh qua mục tư vấn  hỏi đáp website  www.vietstarsoftware.com  vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quí khách hàng.